Dịp hè, Nhà khách Văn khoa giảm giá 30% giá phòng cho người thân cán bộ, viên chức Trường

Nhà khách Văn khoa áp dụng chương trình khuyến mãi dành cho cán bộ viên chức, người thân cán bộ viên chức Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM trong dịp hè năm 2016, cụ thể như sau.

Cách tham gia khuyến mãi: Cán bộ, viên chức liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện thoại đặt phòng và báo xác nhận khách ở nhà khách là người thân sẽ được giảm 30% giá phòng Nhà khách Văn khoa. Chương trình áp dụng cho đến ngày 31/8/2016.

Nhà khách Văn khoa nằm trong khuôn viên Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM (số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1) với không gian yên tĩnh, thân thiện. Tọa lạc tại tòa nhà K – một trong những tòa nhà đầu tiên do người Pháp xây dựng vào năm… với kiến trúc cổ kính, mang những đặc trưng riêng. Từ Nhà khách Văn khoa, quý vị có thể đi đến các địa điểm văn hóa, giáo dục, kinh tế, giải trí,…như: Bưu điện thành phố, Dinh Độc Lập, Nhà thờ Đức Bà, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Thảo Cầm Viên, Chợ Bến Thành,…một cách thuận tiện (5-15 phút đi bộ). Nhà khách có chỗ đậu xe hơi miễn phí.

Quý thầy, cô vui lòng liên hệ:
* Địa chỉ: toà nhà K, số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, quận 1
* Điện thoại: 08.38293828 (xin số 127)
   Điện thoại di động: 0907.788.770 gặp cô Trang

* Email: trannam@hcmussh.edu.vn